Giới thiệu
 

Giới thiệu công ty

Được biết đến với thương hiệu dây đồng Cẩm Tú từ những năm 1986, công ty TNHH Núi Sông chính thức ra đời vào năm 2003 sau hơn 15 năm hoạt động dưới sự dẫn dắt và lãnh đạo của TGĐ. Bà Trần Trang Cẩm Tú.

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty TNHH Núi Sông đã có hơn 30 năm kinh nghiệm duy trì và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh, nhập khẩu dây đồng điện từ tráng men và các vật liệu cách điện. Với hệ thống khách hàng sỉ lẻ trải rộng khắp ba miền toàn quốc, Công Ty chúng tôi tự hào là một lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy trong thị trường phân phối dây đồng tráng men. Đặc biệt, công ty TNHH Núi Sông tự hào là:

- Đại lý phân phối Độc Quyền Toàn Quốc dây điện từ Thái Pacific.

- Đại lý phân phối toàn quốc dây điện từ Hitachi.

- Đại lý phân phối toàn quốc dây điện từ Nhân Hòa, Lioa, Ngô Han, Tiến Thịnh

Ngoài ra, công ty TNHH Núi Sông chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại:

- Phít, Giấy cách điện, Phim, Băng vải, Vecni các loại.

- Tụ điện, Chì hàn và các vật liệu điện.

- Bạc đạn SKF, Koyo, RBI.

- Dầu chống rỉ sét RP7

Và nhiều sản phẩm ngành điện khác …

Sứ mệnh và giá trị


Trên 30 năm kinh doanh trên thị trường dây đồng tráng men và vật liệu cách điện, công ty TNHH Núi Sông là người bạn đồng hành cùng các khách hàng và nhà sản xuất từ những ngày đầu đổi mới kinh tế trong lĩnh vực điện từ. Sứ mệnh của Núi Sông là trở thành cầu nối đưa các sản phẩm chất lượng cao đến với người tiêu dùng. Chính vì thế, Núi Sông luôn tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn đối tác và kiểm tra chất lượng sản phẩm đúng với mục tiêu mang lại cho những sản phẩm đáp ứng yêu cầu khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Với bề dày kinh nghiệm và những câu chuyện về chữ Tín, về sự trung thực cùng phương châm hợp tác trên tinh thần win – win: 2 bên cùng thắng lợi, công ty THNN Núi Sông luôn là đối tác uy tín cho các xí nghiệp, cơ sở xưởng, và các nhà máy sản xuất, và là đại lý phân phối dây đồng cho nhiều cơ sở buôn bán trên toàn quốc.
Công ty Núi Sông tự hào là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, uy tín và giá cả cạnh tranh trên thị trường.


Hình ảnh về công ty