Dây điện từ Thái Pacific

Dây đồng tráng men Thái Pacific (Siam Pacific) được sản xuất tại nhà máy gồm hơn 300 nhân viên chiếm 112.000 mét vuông, nằm ở tỉnh Pathumthani ngay bên ngoài Bangkok.

Sản phẩm này được sản xuất bằng cách sử dụng máy móc hiện đại của châu Âu, Nhật Bản và Đài Loan. Các nguyên liệu thô được lựa chọn từ một số loại tốt nhất trên thế giới, sử dụng đồng cao cấp với độ tinh khiết đồng 99,95% và độ dẫn 100,5%.

Các ứng dụng của dây đồng tráng men của Thái Pacific rất phổ biến, đóng vai trò là linh kiện cho các sản phẩm điện từ, bao gồm máy phát điện, động cơ, máy biến áp, rơle, dụng cụ đo lường, thiết bị điều khiển, thiết bị viễn thông và các thiết bị điện tử khác.

Các sản phẩm dây đồng tròn tráng men Thái Pacific tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế bao gồm IEC, JIS, ANSI / Nema MW 1000, TIS, cũng như được liệt kê theo tiêu chuẩn UL.

Các sản phẩm dây của chúng tôi có phạm vi đường kính lớn từ 0,03 mm đến 4,50 mm phù hợp cho tất cả các ứng dụng và chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu và thông số kỹ thuật của khách hàng.

Hiện tại, chúng tôi chuyên phân phối dây đồng tráng men chịu nhiệt SP-PEW 155℃ và SP-AEW 200℃

Xem tất cả 2 kết quả

.